CÔNG TY CỔ PHẦN CNTT & VIỄN THÔNG BSC

 

 
Công ty Cổ Phần CNTT & Viễn Thông BSC được thành lập vào tháng 06/1997 . Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp tốt nhất theo yêu cầu đặt thù quản lý của doanh nghiệp.
Trải qua hơn 20 năm hoạt động, với mỗi lĩnh vực chúng tôi đều tự hào khi đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong việc quảng bá tên tuổi trên thị trường.
Với slogan "Never enough, never end ", BSC hy vọng rằng với cách làm tối ưu nhất nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết nhất sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đó cũng là sự khẳng định, cam kết khi khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.
Thiết kế sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp là những giá trị BSC chinh phục khách hàng của mình. BSC tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng.
Vì sứ mệnh tạo nên những sản phẩm giá trị,  BSC đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt. Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững, BSC hướng đến một hệ thống kinh doanh mở rộng và kết nối nhằm mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.
  
 
 


 

SỰ KIỆN TIÊU BIỂU:
  • Chứng chỉ quản lý chất lượng: BSC là 1 trong 5 doanh nghiệp Việt Nam đạt và áp dụng ISO 9001, từ năm 2001.
  • Phát minh: BSC đồng sở hữu phát minh " Lý thuyết giải pháp Điều khiển doanh nghiệp", từ năm 2014.
  • Sức mạnh tập đoàn: BSC là thành viên sáng lập TDB Group, sở hữu vốn tại các công ty.
  • TDBiz Công ty tư vấn giải pháp điều khiển doanh nghiệp, Nhật Bản.
  • EFFECT Công ty phần mềm EFFECT.


--CHÚNG TÔI LUÔN SÁT CÁNH CÙNG BẠN--

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn quan tâm và có thắc mắc về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay

1900 25 25 39 - 0938 08 18 88

Đăng ký


Đăng ký nhận tư vấn